Thiết kế Website 0 đồng

OSG biết là bạn sẽ hoài nghi về nội dung Thiết kế website 0 đồng và OSG cũng đã chuẩn bị sẵn sàng những nội dung cơ bản nhất để làm sáng tỏ những hoài nghi của bạn liên quan đến cụm từ Thiết kế website 0 đồng

Bạn thân mến, vào những năm 2010 thị trường Website bắt đầu tăng trưởng đột biến, kéo theo nhiều hệ lụy làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành công nghệ truyền thông (trong đó có OSG của chúng tôi) một cách trầm trọng. Rất nhiều phản hồi không tốt, thậm chí cực đoan rằng “Không cần thiết phải dùng website, toàn bịa đặt”. Nghe cũng thật buồn đấy, tuy nhiên đó là do khách hàng đã lựa chọn con đường đi chưa đúng, gặp phải những thành phần trục lợi, kiếm tiền trên NỖI ĐAU của khách hàng.

VẬY, BẠN CÓ BIẾT TẠI SAO XUẤT HIỆN NHỮNG SẢN PHẨM RẺ TIỀN LỪA DỐI KHÁCH HÀNG ĐẾN TRẮNG TRỢN NHƯ VẬY?

Thứ nhất, do một số nhân viên vào học việc, rồi cũng đi làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin được đào tạo chưa đến nơi đến chốn nhưng tham lợi, làm được thời gian ngắn tự nghĩ rằng mình có thể kiếm tiền từ lĩnh vực này. Rồi từ những ý nghĩ dại dột đó, họ ra mở làm riêng, chèo kéo khách hàng, móc nối và bán buôn những websie rẻ tiền, nguồn gốc toàn copy và ăn cắp mã nguồn rồi chỉnh sơ sơ lại bán. Đến lúc khi khách phát triển mạnh, thì luống cuống không biết đường đâu nâng cấp, chỉnh sửa cho khách đẩy khách hàng và tình thế dỡ khóc, dỡ cười.

Bạn nghĩ gì, khi bạn gọi hoài mà đầu dây bên kia không nghe máy?

Thứ hai, do một số công ty thiết kế website quá tham vọng trong vấn đề lợi nhuận, đã dùng khá nhiều chiêu trò Quảng cáo, lôi kéo khách hàng tạo ra sự đột biết về nguồn thu nhưng nhân lực thì yếu kém không đáp ứng được vấn đề kỹ thuật khi khách hàng cần đến. Dẫn đến, nguồn lực kỹ thuật thì yếu kém, mà đơn hàng thì quá nhiều do làm truyền thông rầm rộ và kết quả cuối cùng là làm cho khách hàng rơi vào tình trạng “Gọi mãi mà không trả lời điện thoại”.

Thứ ba, là một nguyên nhân khác liên quan đến vấn đề đạo đức kinh doanh mà chúng tôi không muốn làm rõ tại đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ nội dung thứ 3 này nếu như chúng ta chính thức đồng hành với nhau trên con đường phát triển sự nghiệp.

Vậy, với công ty thiết kế website OSG và sản thiết kế website 0 đồng có ý nghĩa như thế nào?

Với một tâm thế mới, OSG chúng tôi mong muốn khách hàng được trãi nghiệm các phiên bản, giao diện mới trong năm 2023. Chúng tôi sẽ đồng hành để KÍCH CẦU trong lĩnh vực thương mại điện tử, giúp khách hàng quay trở lại thị trường website với một niềm tin vững chắc. Không chạy theo những điều quảng cáo quá phô trương, quá sự thật và chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng như những người bạn để họ được trãi nghiệm sản phẩm mới nhất. Song song đó, chúng tôi tăng cường chính sách hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ nội dung, hỗ trợ giải pháp liên tực 24/7 để thông tin được kịp thời.

HÃY MẠNH DẠNG HỢP TÁC VỚI OSG – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO

Hotline: 0917 160 716
Email: info@osg.vn
Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://osg.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *