Đổi website cũ lấy mới

Hiện nay, OSG đang xây dựng chương trình đổi website cũ lấy mới, một chương trình được nhiều sự ủng hộ của quý khách gần xa. Chương trình đổi website cũ lấy mới có những trường hợp theo quy định của OSG như sau:

Trường hợp thứ nhất: website của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bên OSG khảo sát, phân tích một số nội dung như: thiết kế năm nào, đang sử dụng mã nguồn gì, có những chức năng gì,… Dựa trên bảng khảo sát, phân tích OSG sẽ tư vấn cho bạn là có nên Đổi cũ lấy Mới hay không? Từ đó đưa ra các giải pháp lựa chọn sao cho phù hợp nhất với ngành nghề, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, mua bán hay là sản xuất.

Trường hợp thứ hai: nếu như bạn vừa mới đặt mua 1 website từ đơn vị nào đó, bên OSG sẽ không tư vấn đổi cũ lấy mới cho bạn trong trường hợp này. Tuy nhiên, nếu website mà bạn đã mua không đảm bảo các yếu tố cơ bản về mặt kỹ thuật, mã nguồn lỗi thời, không hỗ trợ đa phương tiện thì OSG sẽ phân tích cho bạn thấy rõ từng chi tiết và tư vấn cho bạn liên hệ với đơn vị thiết kế trước đó của bạn để có kế hoạch nâng cấp hoặc thay mới. OSG sẽ không can thiệp vào quá trình làm việc với đơn vị thiết kế mà bạn đã lựa chọn, thay vào đó OSG sẽ hỗ trợ bạn những nội dung cần thiết bổ sung cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của bạn nếu như bạn có nhu cầu.

Trường hợp thứ ba: nếu bạn có nhu cầu hợp tác kinh doanh với OSG trong một vài lĩnh vực nào đó tương đồng mà OSG xét thấy tính khả thi đạt được nguyện vọng cả hai bên. OSG sẽ chủ động lên kế hoạch hợp tác và hỗ trợ bạn theo chính sách của công ty. Trong một số trường hợp nếu như phía khách hàng/đối tác gặp nhiều khó khăn về tài chính thì OSG sẵn sàng tặng website miễn phí cho khách hàng, các chi phí khác vẫn thanh toán để duy trì hoạt động vẫn theo bảng giá quy định của OSG.

Thay đổi mới toàn diện để tìm lấy những cơ hội mới hay là tìm lấy những cơ hội mới để tạo ra sự thay đổi toàn diện?

Ngoài 3 trường hợp nêu trên, trong quá trình trao đổi thông tin các bên, nếu xét thấy phù hợp với chính sách đổi mới lấy cũ website thì OSG vẫn sẽ đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với OSG để được hỗ trợ nhiều chính sách khác theo thông tin chi tiết như sau:

HÃY MẠNH DẠNG HỢP TÁC VỚI OSG – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO

Hotline: 0917 160 716
Email: info@osg.vn
Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://osg.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *